Cách diệt gián Đức bằng thuốc, bả

Khi số lượng gián Đức trú ngụ trong nhà bạn đông đảo thì những cách diệt gián Đức tự nhiên trên không còn hiệu quả nữa bởi gián Đức sinh sản vô cùng nhanh chóng. Phương pháp để tiêu diệt chúng an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng các loại thuốc chuyên dụng:

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Maxforce FC có hàm lượng lớn và tác dụng cực nhanh. Cách diệt gián Đức bằng Maxforce là để  nó hoạt động theo cơ chế lan truyền. Khi một con gián dính phải bả Maxforce FC cách diệt gián phèn chua thì những con gián khác tiếp xúc với con dính bả cũng sẽ bị tiêu diệt.

Maxforce FC có thành phần 5% Fipronil nhưng an toàn với các loại vật nuôi. Thuốc diệt gián Đức Maxforce Magnum bao gồm 1 piston nhựa và 10 đầu phun dễ dàng sử dụng. Bạn có thể dùng cả ngoài trời và trong nhà. Nhưng với hàm lượng thành phần Fipronil lớn, nếu sử dụng trong nhà bạn nên sử dụng khi trong nhà không có người.

Giá tham khảo của thuốc diệt gián Đức Maxforce FC: 550.000 VNĐ/ 33 gam cho dạng ống tiêm và 30 gam cho dạng gel.

Thuốc diệt gián Đức Maxforce chính hãng

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power

Cleanbait Power là cách diệt gián Đức bằng gel sinh học có tác dụng hiệu quả tốt nhất hiện nay. Chúng có chứa thành phần Hydramethylnon (2%) tạo ra độc tố cho gián và các loài côn trùng khác. Khi tiếp xúc với Cleanbait Power, gián sẽ bị tê liệt hệ thần kinh trung ương và tử vong. 

Bạn cần xác định được đúng vị trí của gián Đức đang ẩn náu như các ngóc ngách trong nhà, khu nhà kho ẩm thấp… và đặt Cleanbait Power vào đó. Gián Đức sẽ bị tiêu diệt tới 90% từ lần đặt thuốc đầu tiên. 

Thuốc diệt gián Cleanbait Power được sản xuất ở dạng ống xilanh nên dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, loại thuốc diệt gián Đức này còn có ưu điểm không có mùi nên không thu hút thú nuôi, an toàn cho trẻ em. Lượng thuốc Cleanbait Power sẽ tồn đọng trên bề mặt trong thời gian lâu dài nên khá tiết kiệm chi phí.

Giá tham khảo của thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power: 190.000 VNĐ – 250.000 VNĐ (dạng ống 35 gam và tuýp 20 gam).

Thuốc diệt gián Cleanbait Power được bán rộng rãi trên toàn quốc

Thuốc diệt gián Đức của Nhật 

Ưu điểm nổi bật của loại thuốc trị gián Đức của Nhật là mùi hương của nó khá dễ chịu, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt loại thuốc này còn có khả năng diệt gián Đức hiệu quả ngay cả khi chúng kháng được thuốc diệt thông thường khác.

Thuốc trị gián Đức của Nhật có dạng viên nén, sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đặt thuốc vào những khu vực gián Đức hay lui tới. Mùi hương hấp dẫn từ thuốc diệt của Nhật sẽ thu hút chúng và bị nhiễm độc Fipronil từ thuốc diệt. 

Cách diệt gián Đức bằng thuốc của Nhật cũng hoạt động theo cơ chế lây truyền. Gián có đặc tính ăn xác đồng loại, khi con gián dính độc chết, những con gián còn lại khi ăn phải cũng sẽ nhiễm độc và bị tiêu diệt. 

Thuốc trị gián Đức của Nhật có giá tham khảo: 145.000- 170.000VNĐ/ 1 hộp (10 viên).

Sử dụng thuốc Nhật dạng viên là cách trị gián Đức an toàn

Thuốc diệt gián Đức của Hàn Quốc (bả diệt gián Zaps)

Cách diệt gián Đức bằng việc đánh bả Zaps của Hàn Quốc đem lại hiệu quả vượt trội. Tên đầy đủ của thuốc diệt gián của Hàn Quốc là ZAPS Roach-Gel-Ultra. Nó được tạo ra bằng một công thức độc đáo từ hãng dược phẩm của Hàn. 

Bả trừ gián Zaps được nghiên cứu tạo ra sức hút mạnh với loài gián Đức hơn nhiều lần so với các dòng sản phẩm cùng loại. Chúng cũng hoạt động theo cơ chế tiêu diệt gián tiếp. Từ một con gián dính độc sẽ lan truyền cho cả đàn. 

Phương pháp này giúp cho việc tiêu diệt gián hiệu quả với số lượng đàn gián Đức lớn. Thuốc diệt gián Zaps an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, bả gián Đức – Zaps có dạng gel bằng ống tiêm dễ dàng sử dụng. Mỗi lần chỉ cần dùng 30cm – 50cm gel thuốc đã có tác dụng.

Giá tham khảo cho thuốc diệt gián Đức của Hàn – Zaps: 250.000 VNĐ/gel 35 gam.

Bả diệt gián chính hãng Zaps của Hàn Quốc

You May Also Like

More From Author