Cải thiện sức mạnh bùng nổ của bạn trên sân bóng với 3 bài tập bóng đá này

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Joe Lamoureux
Nếu bạn nghiêm túc về việc nâng cao hiệu suất bóng đá của mình, việc tập hợp một số kế hoạch tập luyện và luyện tập bóng đá tốt là điều bắt buộc. Các bài tập mà bạn chọn để thực hiện ngoài việc luyện tập thông thường của bạn trên sân chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn mà bạn thể hiện khi thời gian thi đấu xoay quanh.

May mắn thay, bằng cách hiểu một số chiến lược chính mà bang xep hang premier league bạn nên chú ý, bạn có thể đảm bảo rằng mình tiến bộ nhanh chóng thông qua khóa đào tạo ngoài thực địa.

Một yếu tố đặc biệt của thể lực mà bạn nên tập trung vào đó là sức mạnh bùng nổ. Là một cầu thủ bóng đá, khi bạn cần phải chơi, không có thời gian để lãng phí. Bạn càng có thể bắt đầu nhanh hơn và mạnh hơn, bạn càng có cơ hội thực hiện lối chơi của mình một cách hiệu quả.

Hãy xem xét một số điều quan trọng mà bạn nên làm trong quá trình tập luyện bóng đá của mình để đạt được điều này.

Biết nhịp độ của bạn khi thực hiện các bài tập thân dưới

Điều đầu tiên cần lưu ý nếu bạn muốn tăng cường tập luyện bóng đá của mình là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nhịp độ phù hợp. Để nâng cao sức mạnh bùng nổ của mình, bạn sẽ muốn sử dụng mô hình nhịp độ để bạn đẩy trọng lượng lên càng nhanh càng tốt và sau đó hạ xuống từ từ một cách có kiểm soát.

Nhắm đến nhịp độ khoảng 1: 1: 3 giây cho kiểu chuyển động. Điều này có nghĩa là bạn mất một phút để đẩy tạ lên, tạm dừng một giây ở trên cùng và sau đó dành ba giây để hạ xuống.

Chọn sự kết hợp phù hợp của các chuyển động của phần dưới cơ thể

Ngoài việc điều chỉnh nhịp độ của bạn một cách chính xác, điều quan trọng là bạn cũng phải chọn kết hợp các chuyển động của phần thân dưới phù hợp. Bạn muốn tập trung vào các bài tập vận động nhiều nhóm cơ cùng một lúc bất cứ khi nào có thể vì đây là những bài giúp tăng khả năng tạo năng lượng của bạn một cách tốt nhất.

Các động tác tốt để chọn bao gồm ép chân, deadlift, cũng như bước lên. Tất cả những điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu nhịp độ được xác định ở trên.

Thực hành bài tập khi mệt mỏi

Cuối cùng, điều cuối cùng mà bạn có thể muốn xem xét thực hiện là thực hiện một vài hiệp của mình khi bạn đã ở trong trạng thái mệt mỏi. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng khi bạn ở trên sân chơi bóng đá, bạn sẽ có thể thực hiện một trò chơi ngay cả khi bạn hiện đang cảm thấy khá mệt mỏi.

Bằng cách tập luyện của bạn hơi mệt mỏi, bạn sẽ quen với việc vượt qua điều này. Để đạt được mục tiêu này, hãy thực hiện hai hiệp mỗi bài tập mà bạn đã hồi phục hoàn toàn và cảm thấy sảng khoái khi bắt đầu, nhưng sau đó giảm thời gian nghỉ cho hiệp thứ ba xuống còn khoảng 20-30 giây. Thực hiện hiệp cuối cùng khi hơi mệt và bạn sẽ thấy sự thích nghi tuyệt vời diễn ra trong quá trình tập luyện bóng đá của mình.

Vì vậy, bạn có những điểm chính cần nhớ về việc thúc đẩy sự bùng nổ của bạn cho bóng đá thông qua hỗ trợ