Phần mềm hướng đạo bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là tất cả về thời gian. Không chỉ thời gian cần thiết giữa đường tấn công và đường chạy lùi, hoặc giữa tiền vệ và hậu vệ trong một lối chơi chớp nhoáng, mà còn là thời điểm của huấn luyện viên để lựa chọn các lượt chơi phù hợp vào đúng thời điểm. Sự khác biệt giữa thành công và thất bại khi lựa chọn chơi hơn bất kỳ yếu tố nào khác.

Có những màn chơi tuyệt vời trong kho vũ khí của bạn là la liga top scorer  một chuyện, nhưng biết khi nào nên sử dụng chúng lại là một điều hoàn toàn khác. Nếu bạn có thể khiến đội kia mất cảnh giác, bạn có thể thay đổi tiến trình của trò chơi trong một lần chơi. Trong một thế kỷ, các huấn luyện viên đã cố gắng để làm chủ nghệ thuật này, nhưng thực tế là việc kêu gọi lối chơi hiệu quả là một điều rất khó thực hiện một cách nhất quán.

Bây giờ bạn có một đồng minh mới trong trò chơi chiến tranh dài hàng trăm thước này, và nó ở dạng máy tính của bạn. Football Tools đã tạo ra phần mềm theo dõi bóng đá giúp bạn phân tích lựa chọn lối chơi của mình để bạn có thể trở nên khó đoán hơn trước các huấn luyện viên đối phương. Phần mềm Hướng đạo bóng đá có thể giúp bạn theo dõi các lượt chơi của mình và giúp bạn có tổ chức và phối hợp tốt hơn.

“Hỗn loạn có kiểm soát” là một cụm từ hay để mô tả phần mềm theo dõi bóng đá Chalk Talk. Đơn giản, nó giúp bạn xử lý hàng chục lượt chơi bằng cách cho bạn biết bạn chạy lượt chơi nào và khi nào. Ví dụ: nó sẽ cho bạn biết 10 lượt chơi hàng đầu của bạn ở vị trí thứ 3 và 10, hoặc đường chuyền phổ biến nhất của bạn phát trong vùng màu đỏ. Đây là công cụ hữu ích và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong lĩnh vực này.